Truyền thông giáo dục sức khỏe

159

159

Trầm cảm là một tình trạng bệnh lý thường gặp, đặc biệt là ở người từ 65 tuổi trở lên và đang mắc các bệnh thực thể như đái đường, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp,… 
Xem thêm

145

145

Cộng hưởng Schumann là hiện tượng điện từ tần số cực thấp (Extremely Low Frequency - ELF) được hình thành giữa tầng điện li và bề mặt Trái đất dưới tác động của từ trường Trái đất. 
Xem thêm

538

538

OM-85, được biết đến với các tên thương mại như Broncho-Vaxom®, Broncho-Munal®, Ommunal®, Paxoral®, Vaxoral®, là một tổ hợp ly giải đông khô của tám vi khuẩn phổ biến gây nhiễm khuẩn đường hô hấp (Haemophilus influenzae, Diplococcus pneumoniae, Klebsialla pneumoniea và azaenae, S. aureus, S....
Xem thêm

538

538

Trên toàn cầu, hiện có hơn 160 triệu trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 và hơn 3 triệu trường hợp tử vong. Phần lớn những người mắc COVID-19 bị bệnh nhẹ đến trung bình, chỉ có khoảng 10% - 15% tiến triển nặng và 5% bệnh rất nặng. 
Xem thêm

762

762

Theo Tổ chức Y tế thế giới, vị thành niên là nhóm tuổi từ 10 – 19 tuổi. Sự lớn lên và phát triển của trẻ em nhóm tuổi này dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau trong môi trường như các yếu tố dinh dưỡng, hành vi, lối sống, hay bệnh tật và môi trường sống của trẻ. 
Xem thêm

713

713

Bạo lực học đường đang là vấn đề gây nhức nhối không chỉ đối với gia đình, nhà trường, ngành giáo dục mà còn với toàn xã hội bởi những hệ lụy lâu dài mà nó mang lại.
Xem thêm