Truyền thông giáo dục sức khỏe

503

503

OM-85, được biết đến với các tên thương mại như Broncho-Vaxom®, Broncho-Munal®, Ommunal®, Paxoral®, Vaxoral®, là một tổ hợp ly giải đông khô của tám vi khuẩn phổ biến gây nhiễm khuẩn đường hô hấp (Haemophilus influenzae, Diplococcus pneumoniae, Klebsialla pneumoniea và azaenae, S. aureus, S....
Xem thêm

499

499

Trên toàn cầu, hiện có hơn 160 triệu trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 và hơn 3 triệu trường hợp tử vong. Phần lớn những người mắc COVID-19 bị bệnh nhẹ đến trung bình, chỉ có khoảng 10% - 15% tiến triển nặng và 5% bệnh rất nặng. 
Xem thêm

718

718

Theo Tổ chức Y tế thế giới, vị thành niên là nhóm tuổi từ 10 – 19 tuổi. Sự lớn lên và phát triển của trẻ em nhóm tuổi này dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau trong môi trường như các yếu tố dinh dưỡng, hành vi, lối sống, hay bệnh tật và môi trường sống của trẻ. 
Xem thêm

678

678

Bạo lực học đường đang là vấn đề gây nhức nhối không chỉ đối với gia đình, nhà trường, ngành giáo dục mà còn với toàn xã hội bởi những hệ lụy lâu dài mà nó mang lại.
Xem thêm

5398

5398

Stress học đường đang trở thành một vấn đề sức khỏe khá phổ biến hiện nay ở trẻ em. Stress học đường được coi là phản ứng tâm lý – sinh lý của học sinh trước những tác động từ các môi trường khác nhau lên sự phát triển cân bằng của cơ thể. 
Xem thêm

1354

1354

Tại Việt Nam, số liệu báo cáo gần đây cho thấy sự gia tăng nhanh chóng của tình trạng thừa dinh dưỡng (thừa cân, béo phì) ở trẻ em.
Xem thêm