Danh mục

các bài viết nổi bật

Tìm hiểu pháp luật: Một số quy định mới về nâng lương đối với công chức, viên chức và người lao động làm việc cho các cơ quan nhà nước từ ngày 15/8/2021

59

Tiền lương luôn được coi là mối quan tâm hàng đầu đối với người lao động khi tham gia vào các quan hệ lao động trong...
Chi tiết

Tin Trong Nước

14

14

Sau 5 tháng bùng phát, đợt dịch COVID-19 thứ 4 tại TP.HCM và nhiều địa phương đã có dấu hiệu giảm. Dù có thể dịch còn diễn biến phức tạp trên cả nước nhưng với những gì đã trải qua, các chuyên gia y tế tin tưởng sẽ có cách xử lý tốt hơn.
Xem thêm

16

16

Chiều 18/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính - Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 gặp mặt đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Xem thêm

12

12

Tại buổi làm việc của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH và CN) với các bộ, ngành liên quan và các nhà khoa học sáng 18/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ Y tế, Bộ KH và CN khẩn trương xây dựng kế hoạch nâng cao năng lực hệ thống y tế cơ sở để sẵn sàng ứng phó các tình huống dịch bệnh trong tương...
Xem thêm

14

14

Đó là tâm lý chung của các phụ huynh sau khi nhiều địa phương thông báo kế hoạch chuẩn bị tiêm chủng cho trẻ 12 - 17 tuổi. Ý kiến của các cơ quan chuyên môn thế nào?
Xem thêm

11

11

Đến ngày 17.10, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP vẫn chưa thể “gút” thời gian chính thức tiêm vắc xin cho trẻ em và loại vắc xin gì sẽ tiêm, vì chưa có vắc xin từ Bộ Y tế.
Xem thêm

13

13

Lãnh đạo Chính phủ nhấn mạnh, chính sách phòng, chống dịch phải thống nhất toàn quốc, cấp dưới phải phục tùng cấp trên; cấp dưới không được ban hành quy định trái với quy định của cấp trên. 
Xem thêm