Danh mục

các bài viết nổi bật

Bộ Y tế tiếp nhận 77 tủ lạnh âm sâu do Hoa Kỳ viện trợ

38

Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết sẽ phân bổ số tủ lạnh do Hoa Kỳ viện trợ tới các đơn vị căn cứ theo...
Chi tiết

Tin tức - Sự kiện

19

19

Theo các chuyên gia, với biến chủng trước thì tỷ lệ người mắc COVID-19 trở nặng không nhiều, nhưng với Delta thì kể cả với trẻ em vẫn có tình trạng bệnh nặng dẫn đến tử vong.
Xem thêm

14

14

Sau 5 tháng bùng phát, đợt dịch COVID-19 thứ 4 tại TP.HCM và nhiều địa phương đã có dấu hiệu giảm. Dù có thể dịch còn diễn biến phức tạp trên cả nước nhưng với những gì đã trải qua, các chuyên gia y tế tin tưởng sẽ có cách xử lý tốt hơn.
Xem thêm

13

13

Các bác sỹ về bệnh truyền nhiễm tại Mỹ đều nhất trí rằng trong hầu hết các trường hợp, tiến hành xét nghiệm kháng thể (xét nghiệm huyết thanh) để xác định khả năng miễn dịch với COVID-19 là vô nghĩa.
Xem thêm

36

36

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thông báo Kế hoạch tiếp nhận vào làm viên chức năm 2021, như sau:
Xem thêm

16

16

Chiều 18/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính - Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 gặp mặt đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Xem thêm

12

12

Tại buổi làm việc của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH và CN) với các bộ, ngành liên quan và các nhà khoa học sáng 18/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ Y tế, Bộ KH và CN khẩn trương xây dựng kế hoạch nâng cao năng lực hệ thống y tế cơ sở để sẵn sàng ứng phó các tình huống dịch bệnh trong tương...
Xem thêm