Danh mục

các bài viết nổi bật

VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC ĐÀO TẠO XÉT NGHIỆM VI RÚT CORONA CHỦNG MỚI CHO CÁN BỘ Y TẾ

2985

Được sự tài trợ của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) và Chính phủ Nhật Bản; Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ...
Chi tiết

Tin tức - Sự kiện

43

43

'Để khống chế dịch Covid-19, các cán bộ điều tra viên của Khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm nỗ lực làm hết khả năng, không ai được phép ngừng liên lạc'.
Xem thêm

28

28

Một chế độ ăn uống cân bằng, giàu axit amin thiết yếu sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh sự thiếu hụt protein hoặc axit amin trong chế độ ăn uống có thể làm suy giảm chức năng miễn dịch và làm tăng sự nhạy cảm của động vật và con người đối với bệnh truyền nhiễm.
Xem thêm

673

673

Cần lưu ý rằng cuộc chiến chống COVID-19 đã bước vào giai đoạn quyết liệt, điều này hối thúc các bộ ngành phải rất coi trọng chăm sóc và bảo vệ nhân viên y tế là những người đang phải đối mặt với nhiệm vụ rất nặng nề, có nguy cơ lây nhiễm và áp lực công việc cao.
Xem thêm

196

196

Bộ Chính Trị Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, ngày 21 tháng 2 đã tổ chức cuộc họp về ngăn chặn và kiểm soát COVID-19 và phối hợp giữa kiểm soát dịch bệnh và phát triển kinh tế. Tổng bí thư Tập Cận Bình đã chủ trì cuộc họp này. 
Xem thêm

977

977

Cơ quan y tế có thẩm quyền Vũ Hán, hôm thứ bảy, nói rằng tâm dịch của COVID-19, Vũ Hán đã thực hiện các test thử axit nuclêic cho tất cả các bệnh nhân còn tồn đọng, bao gồm những người mắc bệnh COVID-19, nghi ngờ mắc bệnh hay tiếp xúc gần với những người mắc bệnh và những bệnh nhân bị sốt.
Xem thêm

188

188

Thứ sáu, ngày 21.02.2020, Cơ quan có thẩm quyền về y tế Trung quốc thông báo có 889 trường hợp mới mắc bệnh và 118 ca tử vong gây ra bởi vi rút Corona mới, vào thứ năm, ở 31 tỉnh thành và Tập đoàn Xây dựng và Sản xuất Tân Cương.
Xem thêm