Phát động ủng hộ nạn nhân là cán bộ y tế trong vụ hỏa hoạn tại chung cư quận Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày 14/9/2023, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các chủ tịch Công đoàn Cơ sở trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2028 tại thành phố Đà Nẵng với gần 90 đại biểu là chủ tịch Công đoàn cơ sở trên toàn quốc tham dự.

Các đại biểu tham dự tập huấn đã được Công đoàn Bệnh viện Bach Mai và Đại học Y Hà Nội thông tin có 2 cán bộ y tế của 2 đơn vị là bác sĩ nội trú, một bác sĩ Bệnh viện Bach Mai công tác tại khoa Giải phẫu bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cấp cứu hôn mê tại Bệnh viện Bach Mai. Một bác sĩ nội trú đang học tại Đại học Y Hà Nội thuê nhà tại chung cư mini trong vụ hỏa hoạn đã tử vong. Ban tổ chức hội nghị vô cùng thương tiếc và đã phát động quyên góp của đại biểu dự tập huấn ủng hộ cho 2 gia đình cán bộ y tế là nạn nhân vụ cháy. Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn y tế Việt Nam đã phát động quyên góp ngay tại buổi tập huấn với số tiền 17 triệu 700 ngàn đồng

Phát động ủng hộ nạn nhân là cán bộ y tế trong vụ hỏa hoạn tại chung cư quận Thanh Xuân, Hà Nội

Các đại biểu thực hiện quyên góp 

Đồng thời, huy động đoàn viên công đoàn cơ quan Công đoàn y tế Việt Nam quyên góp được 2,3 triệu đồng. Ban tổ chức đã hỗ trợ gia đình mỗi đồng chí đoàn viên gặp nạn 10 triệu đồng và trao luôn cho đồng chí Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Bạch Mai và Đại học Y Hà Nội tại lớp tập huấn.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho đại diện 2 đơn vị có đoàn viên gặp nạn

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt Nam nói chung và các đoàn viên công đoàn ngành y tế nói riêng, đây là tấm lòng của các đồng nghiệp gửi tới gia đình các nạn nhân, mong muốn phần nào có thể sẻ chia nỗi đau mất mát to lớn này.

Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp tục phát động các cán bộ y tế có lòng hảo tâm chia sẻ khó khăn với 2 gia đình nạn nhân là đồng nghiệp cán bộ y tế. Xin gửi trực tiếp vào tài khoản của 2 đơn vị dưới đây:

1. Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai

Số tài khoản: 122.0000.31032

Tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai

2. Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

Tên tài khoản: BCH Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội

Số tài khoản: 122.0563103

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành

Công đoàn Y tế Việt Nam

 


Các bài viết liên quan