Vui Tết Trung thu - Đêm hội Trăng rằm tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Tối 22-9, tại Hà Nội, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2018” cho hơn 200 cháu thiếu niên và nhi đồng là con của cán bộ đang làm việc và công tác tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Tới dự và chung vui với các em có PGS.TS Trần Như Dương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng, PGS.TS Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện và đông đảo cán bộ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Trong “Đêm hội Trăng rằm năm 2018”, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí lễ hội dưới sự dẫn dắt của “chú Cuội”, “chị Hằng” cùng những tiết mục văn nghệ vui vẻ, sôi động và ấn tượng.

Trẻ em là hạnh phúc của mọi gia đình, là tương lai của đất nước. Vì thế, chương trình “Đêm hội trăng rằm” không chỉ là hoạt động vui tết Trung thu, tạo sân chơi lành mạnh cho các em mà còn là dịp nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Đêm hội Trăng rằm 2018 là món quà ý nghĩa dành tặng các em, với mong muốn đem đến cho các em một đêm Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm. Đây cũng là dịp để Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện và các bậc làm cha, làm mẹ thể hiện tình cảm và trách nhiệm dành cho con trẻ. Ý nghĩa hơn, đây còn là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng của Viện được thưởng thức Tết Trung thu - một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta. 

Hy vọng, những món quà được trao trong đêm hội này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới, với quyết tâm đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 

Một số hình ảnh tại Đêm hội Trăng rằm:

Phạm Tiến 

Bí thư Đoàn Thanh niên


Các bài viết liên quan