Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương gặp mặt đầu Xuân 2022

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 07/02 (tức Mùng 7 Tết Nhâm Dần) Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức gặp gỡ, chúc Tết đầu Xuân 2022.

Tham dự gặp mặt có GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng; các đ/c trong Ban Lãnh đạo Viện; viên chức, người lao động, các chuyên gia là người nước ngoài đang làm việc tại Viện. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương mỗi độ xuân về.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, toàn bộ viên chức và người lao động tham gia gặp mặt đã được test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Đặng Đức Anh đã điểm lại một số thành tích nổi bật của Viện trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, triển khai an toàn chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân trong cả nước. Đồng thời biểu dương tinh thần sáng tạo, vượt qua khó khăn của Viện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao năm 2021. Ngoài ra, viên chức và người lao động đã thực hiện tốt chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và của Viện về đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm cũng như việc tuân thủ và đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Năm 2022 là năm có nhiều thách thức đối với Viện, tuy nhiên GS.TS Đặng Đức Anh tin rằng, toàn thể viên chức và người lao động trong Viện sẽ cùng nhau phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, GS.TS Đặng Đức Anh gửi lời chúc đầu xuân mới đến toàn thể viên chức, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Trong buổi gặp mặt đầu xuân, GS.TS Đặng Đức Anh cùng Ban Lãnh đạo Viện đã mừng tuổi, chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể viên chức, người lao động của Viện. 

Ths. Phạm Văn Tiến  - Phòng TCCB

Ảnh: TS. Phạm Quang Thái  - Khoa KSBTN

 


Các bài viết liên quan