Tập đoàn DOJI chung tay cùng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 16/3, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã trao tặng một số trang thiết bị và tiền mặt với tổng trị giá 2 tỷ đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Tại buổi lễ trao tặng này, bà Lê Thị Hiền - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI cho biết, nhận thức được việc phòng, chống dịch không chỉ là của Chính phủ, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Trung ương mà đó còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp. Trong ngày 16/3, Tập đoàn Doji đã trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI muốn đóng góp một phần ngân sách để tiếp thêm nguồn lực, hỗ trợ, đồng hành cùng ngành Y tế. Số tiền này sẽ được dùng để mua trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho các y, bác sĩ và kit xét nghiệm.

GS.TS Đặng Đức Anh Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương chia sẻ: “Viện là một trong những đơn vị có nhiệm vụ tuyến đầu trong việc phòng chống dịch bệnh của Việt Nam và dịch bệnh COVID-19 năm nay. Trong những ngày qua, các cán bộ nhân viên của Viện hết sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và có những thành công nhất định. Và thành tựu lớn nhất đó chính là phân lập thành công virus SARS-CoV-2. Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã nhận được những sự ủng hộ to lớn của lãnh đạo Bộ Y tế và các đơn vị khác. Và sự ủng hộ của DOJI hôm nay cũng là sự động viên rất lớn với toàn bộ cán bộ nhân viên của Viện, nhất là trong công tác trang bị để phòng chống dịch một cách tốt nhất”.

BS. Hồng Sơn - Trung tâm Dịch vụ YTDP

 


Các bài viết liên quan