PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đến thăm và làm việc với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Ngày 25 tháng 02 năm 2020, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã đến thăm và có buổi làm việc với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. 

Tiếp đoàn, về phía Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương có GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện. 

Thay mặt Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến tặng lẵng hoa chức mừng tập thể Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Khoa Vi rút của Viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) và biểu dương thành tích trong nghiên cứu, nuôi cấy và phân lập Vi rút Corona chủng mới - Covid-19 của Viện;  

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao công tác tham mưu, tư vấn của Viện đối với Bộ Y tế và đơn vị có thẩm quyền, đặc biệt là sự vào cuộc quyết liệt của Viện trong cách ly, xử lý dịch Covid-19 vừa qua, góp phần giúp nước ta bước đầu khống chế và kiểm soát tốt dịch Covid-19. 

PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương chụp ảnh cùng Ban Lãnh đạo Viện

Thay mặt Lãnh đạo Viện và nhóm nghiên cứu, GS.TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng báo cáo với PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến quá trình nghiên cứu, nuôi cấy và phân lập Vi rút Corona chủng mới; việc huy đồng nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực của Viện trong việc ứng phó với dịch Covid-19 trước trong và sau Tết Canh Tý 2020. Và hiện nay Viện huy động nhân lực cùng Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế đang đồng hành cùng tỉnh Vĩnh Phúc, quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là khoanh vùng, cách ly, điều tra giám sát dịch, khử khuẩn, làm công tác truyền thông tại cơ sở. 

Biểu dương những nỗ lực của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong công tác phòng chống dịch bệnh nói chung và phòng chống dịch CoVid-19 nói riêng, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong thời gian qua; hi sinh niềm vui riêng để giữ sự an toàn chung của cả nước, không để dịch bệnh lây lan. PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến gửi lời chúc đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện luôn mạnh khỏe để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.                                                                                                                  

                                                                                                            Phạm Tiến - Phòng TCCB

 


Các bài viết liên quan