Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Chương trình Tiêm chủng quốc gia

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Lý Thị Thúy Vân và Nguyễn Bá Đoàn. Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2023 Chi bộ Văn phòng Chương trình Tiêm chủng quốc gia (Văn phòng CTTCQG) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lý Thị Thúy Vân và Nguyễn Bá Đoàn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đ/c Đặng Đức Anh, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng; Đ/c Dương Thị Hồng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ; Đ/c Đặng Thị Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ Văn phòng CTTCQG; Đ/c Nguyễn Công Luật, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng CTTCQG cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đ/c Đặng Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đặng Đức Anh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn trong thời gian đảng viên dự bị.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn dưới sự dìu dắt của Chi bộ Văn phòng CTTCQG đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và cơ quan. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với hai đảng viên trẻ Lý Thị Thúy Vân và Nguyễn Bá Đoàn.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng ủy, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Trong niềm xúc động đồng chí Lý Thị Thúy Vân và đồng chí Nguyễn Bá Đoàn đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Đảng ủy Viện rất quan tâm. Việc viên chức trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các thế hệ trẻ tiếp theo của Viện noi theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Đặng Thị Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Lý Thị Thúy Vân

Đ/c Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Bá Đoàn

Đồng chí Lý Thị Thúy Vân đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Bá Đoàn đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Với những thành tích trong nhiều năm hai đồng chí Lý Thị Thúy Vân và Nguyễn Bá Đoàn xứng đáng là người đảng viên mới trong đợt kết nạp này

Hai đảng viên mới chụp ảnh với tập thể Đảng ủy Viện và tập thể Chi bộ Văn phòng TCQG

Mỹ Hà - Phòng TCCB

 


Các bài viết liên quan