Đêm hội Trăng rằm năm 2019

Bóng trăng trắng ngà có cây đa to 
Có thằng Cuội già ôm một mối mơ… 

Mỗi độ trăng rằm tháng 8, trẻ nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam cũng như nhiều quốc gia châu Á khác lại nô nức đón Tết Trung thu - Tết của thiếu nhi. Ngày tết này không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng háo hức mong chờ và chuẩn bị. Đã thành thông lệ hàng năm, Công đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tiếp tục tổ chức Đêm hội trung thu 2019 cho các cháu thiếu nhi, con em cán bộ trong Viện.

Năm nay, với chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2019”, các bạn nhỏ tham gia đã nhận được một ngày Tết rộn ràng niềm vui và tiếng cười. Chương trình "Đêm hội Trăng rằm" đã nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Viện và sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ đang làm việc tại viện. Chương trình được tổ chức vào tối ngày 11/9/2019 với sự tham dự của PGS.TS Trần Như Dương - Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cùng đông đảo các bạn thiếu nhi và các bậc phụ huynh - cán bộ đang công tác tại Viện.

Niềm vui ngày Tết của các bạn thiếu nhi đến từ các trò chơi với chú Cuội, chị Hằng, những màn biểu diễn hấp dẫn của Tôn Ngộ Không nổi tiếng với 72 phép thần thông biến hóa hay chú hề tinh quái với những trái bóng bay đầy màu sắc. Khép lại đêm hội, các bạn nhỏ hân hoan, hạnh phúc ra về với những món quà Trung thu đến từ Công đoàn Viện. Đó là nàng công chúa Elsa với đôi cánh thiên thần, anh chàng robot nhấp nháy ánh đèn, chú mèo máy Doremon trượt ván hay chú chó cứu thương quả cảm.

Chương trình kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ với các bạn nhỏ mà với cả những người trong ban tổ chức đêm hội. Đây thực sự là một trong những chương trình để lại nhiều dấu ấn của Công đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Dưới đây là một vài khoảnh khắc đáng nhớ của Đêm hội trăng rằm 2019:

 

 

 

Công đoàn Viện VSDTTƯ

 


Các bài viết liên quan