Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ có thêm đảng viên mới

Sáng ngày 07/10/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng Đinh Thúy Hiền.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương; Ths. Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và các đồng chí trong Chi bộ và Phòng Tổ chức cán bộ.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đ/c Đinh Thúy Hiền đã tuyên thệ, xin hứa nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Chi bộ cũng như Phòng Tổ chức cán bộ giao trong thời gian tới.

Thay mặt Chi bộ, Ths. Nguyễn Thị Thu Hà chúc mừng Đ/c Đinh Thúy Hiền được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian dự bị mong Đ/c Đinh Thúy Hiền tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên mới trong việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức về Đảng và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. GS.TS Đặng Đức Anh chúc mừng đảng viên mới Đinh Thúy Hiền và bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ trong thời gian tới, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Đảng bộ Viện.

Đ/c Đinh Thúy Hiền, đảng viên mới của Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ

Đến nay, Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ có 06 đảng viên, trong đó có 05 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ 01 đảng viên trẻ, có phẩm chất đạo đức, có trình độ, năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. 

Phạm Tiến - Phòng TCCB
 


Các bài viết liên quan