Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (03/10/1945 - 03/10/2021)

                                        CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG

(03/10/1945 - 03/10/2021)

 

Kính gửi: Các thế hệ lãnh đạo, viên chức, người lao động

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

 

Kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh luật số 4P chuyển giao Viện Pasteur Hà Nội cho Bộ Y tế nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ngày 03/10/1945, đến nay Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, trở thành Viện quốc gia trong lĩnh vực y tế dự phòng, phòng, chống dịch bệnh.

Tự hào về ngày truyền thống của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương - ngày 3/10, mỗi chúng ta, những người đã gắn bó, làm việc và cống hiến cho Viện sẽ không bao giờ quên. Hàng năm, vào thời điểm này rất nhiều hoạt động đã được toàn thể viên chức, người lao động của nhiều thế hệ chung tay tham gia và tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên, làm cho Viện lung linh và tỏa sáng.

Năm nay, đại dịch do biến chủng Delta làm tình hình dịch diễn biến phức tạp tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với ý thức trách nhiệm về nhiệm vụ cao cả của mình trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh, viên chức, người lao động của Viện vẫn đang làm hết sức, hết mình để phòng, chống dịch bệnh vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Mong muốn gặp mặt, giao lưu chia sẻ của viên chức, người lao động không thể thực hiện được trong lễ kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống của Viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xin trân trọng ghi nhận, biểu dương những công sức, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, viên chức, người lao động cho Viện trong suốt chặng đường 76 năm qua, đặc biệt là trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19. 

Trên chặng đường sắp tới, với sự chung sức, đồng lòng, đoàn kết, Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương mong muốn tập thể Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương sẽ luôn cố gắng, nỗ lực, phát huy những giá trị truyền thống, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đơn vị hai lần Anh hùng Lao động.

Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống của Viện - năm 2022 sẽ tiếp tục hướng tới, hy vọng rực rỡ và trọng thể hơn. 

Một lần nữa kính chúc các đồng chí lãnh đạo, viên chức và người lao động của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Chi tiết nội dung thư ngỏ của Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xem tại đây: 

Chao_mung_76_nam_NIHE.pdf

 

                                                                                                              Trân trọng,

 

                                                                                                             GS. TS Đặng Đức Anh

                                                                                                            Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng

                                                                                                             Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

 


Các bài viết liên quan