Bế giảng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Y tế công cộng chính (hạng II) - Khóa I năm 2019

Sáng ngày 12.11.2019, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Lễ bế giảng “Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Y tế công cộng chính (hạng II) - Khóa I, năm 2019.

Tới dự Lễ bế giảng có GS.TS Đặng Đức Anh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Các đồng chí Giảng viên và học viên của Lớp bồi dưỡng. 
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương là một trong số cơ sở y tế đầu tiên được Bộ Y tế giao cho việc thực hiện các chương trình bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế. Ngay sau khi được giao nhiệm vụ, Viện đã tích cực, chủ động trong việc xây dựng chương trình, chuẩn bị cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ giảng viên. Ngày 12/9/2019, Viện đã tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Y tế công cộng chính (hạng II), khóa I với 55 học viên đến từ các cơ sở y tế công lập trên phạm vi cả nước. 
Trong quá trình học tập, Viện VSDTTƯ đã bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật và đặc biệt là đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm thực tế tham gia giảng dậy các chuyên đề của lớp học và nhận được phản hồi tích cực từ phía học viên. 
Sau một thời gian học tập và nghiên cứu tích cực, các học viên đã được cập nhật, bổ sung các kiến thức về quản lý Nhà nước, kỹ năng trong việc thực hiện nghề nghiệp, đặc biệt là kiến thức về chuyên môn của chức danh Y tế công cộng chính (hạng II); đã hoàn thành các chuyên đề, làm các báo cáo và tiểu luận theo đúng khung chương trình do Bộ Y tế quy định. 

GS.TS. Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trao chứng chỉ cho học viên 


Hy vọng với các kiến thức được trang bị tại khóa học sẽ giúp các đồng chí học viên vận dụng trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị đang công tác. 
 

Phạm Tiến - Phòng TCCB


Các bài viết liên quan