| Đường dây nóng | Ban biên tập | Video Clip | Liên hệ |

Gặp mặt và chia tay PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương, Khoa Vi khuẩn về nghỉ hưu từ tháng 02/2018

Gìn giữ và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", trân trọng những lớp người đi trước, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã trân trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đối với PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương, Khoa Vi khuẩn được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/02/2018.

Buổi gặp mặt và chia tay thân mật với PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương về nghỉ hưu được tổ chức vào sáng ngày 01/02/2018 tại Phòng Khách dưới sự chủ trì của GS.TS.Đặng Đức Anh, Viện trưởng. Tham dự buổi gặp mặt còn có PGS.TS.Lê Thị Quỳnh Mai, Phó Viện trưởng; PGS.TS.Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn Viện; ông Phạm Sơn Thủy, Phó Viện trưởng; cùng viên chức, người lao động Khoa Vi khuẩn và đại diện của Phòng Tổ chức cán bộ. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay viên chức về nghỉ hưu, GS.TS.Đặng Đức Anh đã cảm ơn, ghi nhận những cống hiến của PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương đối với Khoa Vi khuẩn nói riêng và với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương nói chung. Viện trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới PGS.Phan Lê Thanh Hương, mong rằng sau khi nghỉ hưu bà vẫn thường xuyên liên lạc với Viện, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho thế hệ trẻ của Khoa Vi khuẩn. 

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái Giáo sư Đặng Đức Anh đã gửi tới PGS. Phan Lê Thanh Hương bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm của Viện.Khoa Vi khuẩn cũng gửi tặng PGS.Phan Lê Thanh Hương những món quà tri ân đầy ý nghĩa.Xúc động trước tình cảm của Lãnh đạo Viện và những đồng nghiệp cùng gắn bó lâu năm, PGS.Thanh Hương cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Viện và Phòng Tổ chức cán bộ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm nhiều ý nghĩa. Cảm ơn Lãnh đạo Viện và Khoa Vi khuẩn đã tạo điều kiện mọi mặt trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong hơn 36 năm qua. 

PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương - một trong những "cây đa, cây đề" trong ngành nghiên cứu về vi khuẩn gây bệnh của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. Bà được cử về công tác tại Viện từ tháng 12/1981. Với hơn 36 năm công tác tại Viện, PGS Thanh Hương đã có nhiều cống hiến trong nghiên cứu vi khuẩn gây bệnh và ứng dụng nghiên cứu vào thực tiễn tại Việt Nam. Bà đã được Nhà nước dành nhiều tặng thưởng cho những cống hiến của mình như: Danh hiệu vinh dự nhà nước "Thầy thuốc ưu tú" (năm 2010); huy chương "Vì sức khỏe nhân dân" (năm 2004); bằng khen của Bộ Y tế (các năm 2003, 2005, 2011, 2015); kỷ niệm chương của Đoàn Thanh niên "Vì thế hệ trẻ" năm 2017; chiến sĩ thi đua cấp Bộ (2003-2005); nhiều năm liền là Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Buổi gặp mặt, chia tay với PGS.Phan Lê Thanh Hương trước khi về nghỉ hưu kết thúc trong không khí đầm ấm và nhiều xúc động. Chúc Phó Giáo sư khi về nghỉ hưu luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình, bên những người thân yêu và bè bạn. Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương luôn trân trọng, tri ân các lão thành và những lớp người đi trước.

PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương đã cùng chụp ảnh lưu niệm với các khách mời. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay viên chức về nghỉ hưu ngày 01/02/2018:
                                                                                            Bài viết Thúy Hiền - TCCB
                                                                                       Ảnh Việt Thắng - HCQT


Tag: 01/02/2018nhà nướcchế độnghỉ hưukhoa vi khuẩnphan lê thanh hươngpgschia tay đốicông đoàn viện vệ sinh dịch tễ trung ương đã trân trọng tổ chức buổi gặp mặtban giám đốcđảng ủylớp người đi trướctrân trọnguống nước nhớ nguồnphát huy truyền thống

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Gặp mặt và chia tay PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương, Khoa Vi khuẩn về nghỉ hưu từ tháng 02/2018 Gặp mặt và chia tay PGS.TS.Phan Lê Thanh Hương, Khoa Vi khuẩn về nghỉ hưu từ tháng 02/2018
0.0/5 0