| Đường dây nóng | Ban biên tập | Video Clip | Liên hệ |

Tưng bừng 'Ngày hội Xuân hồng' năm 2016

Ngày 06/3, tại Trường THCS Vân Hồ, Quận Đoàn Hai Bà Trưng phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương và các đơn vị cơ sở đoàn trong Quận tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày hội Xuân hồng” năm 2016 với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng”.

Ngày hội thu hút trên 500 các đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức trẻ, lực lượng vũ trang nhân dân trên địa bàn quận tham gia. 

Ngày hội đã tiếp nhận hơn 300 đơn vị máu. Qua đó, hàng trăm lượt bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố đã được truyền máu và có cơ hội được cứu sống.
Đoàn Thanh niên Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tham gia tích cực vào ngày “Hội Xuân hồng" năm nay. Kết quả đã có 11 bạn đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị trong Viện tham gia hiến máu tình nguyện, vượt gần gấp ba chỉ tiêu quận giao cho Viện. Đây là kết quả rất đáng tự hào của các bạn trẻ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Tại ngày Hội, Hội liên hiệp thanh niên quận Hai Bà Trưng đã trao Giấy khen cho Đ/c Nguyễn Tuấn Nghĩa và Đ/c Lương Minh Tân do có thành tích xuất sắc tham gia hiến máu tình nguyện.

Thay mặt BCH Đoàn Viện rất cảm ơn các bạn đoàn viên, thanh niên Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã chia sẻ những giọt máu quý giá của mình để cứu sống những bệnh nhân đang chiến đấu vì bệnh tật.

Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Xuân hồng:

                                                                                                                                                 Phạm Tiến
Phòng Tổ chức cán bộ

Tag: trao niềm hy vọnghiến giọt máu đàothông điệpnăm 2016ngày hội xuân hồngquận tổ chức chương trình hiến máu tình nguyệnđơn vị cơ sở đoànviện huyết học truyền máu trung ươngbà trưng phối hợpquận đoàntrường thcs vân hồ06/3

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tưng bừng 'Ngày hội Xuân hồng' năm 2016 Tưng bừng 'Ngày hội Xuân hồng' năm 2016
2.5/5 4