| Đường dây nóng | Ban biên tập | Video Clip | Liên hệ |

Hội nghị quốc tế cấp cao về Zika vi rút tại Paris, Pháp ngày 25-26/4/2016

Hội nghị do Viện Pasteur Paris cùng với Nhóm REACTing Pháp, Tổ chức y tế thế giới, Quỹ Wellcome Trust và Ủy ban Châu Âu phối hợp tổ chức tại Trung tâm Hội nghị, Viện Pasteur Paris vào hai ngày 25 và 26 tháng 4 năm 2016.

Mục đích của Hội nghị là tụ họp những nhà khoa học và chuyên gia y tế công cộng về Zika trên toàn thế giới lại với nhau. Tốc độ và quy mô của dịch bệnh này - được tổ chức y tế thế giới tuyên bố là một tình trạng y tế công cộng khẩn cấp toàn cầu - yêu cầu sự hợp tác mở giữa các nhà nghiên cứu, y tế công cộng và cả cộng đồng. Hội nghị này sẽ tạo ra cơ hội thảo luận về sự hợp tác này. Các chủ đề chính của hội nghị này bao gồm: Vi rút học, Côn trùng học, Dịch tễ học và Lâm sàng, Can thiệp và Kiểm soát.

Hội nghị chào đón tất cả các nhà nghiên cứu, nhà y tế công cộng. Đăng ký trực tuyến là bắt buộc và cổng đăng ký sẽ sớm được mở.

Thôngtin thêm về Hội nghị có tại website: www.zikasummit2016.org
Tag: 26 tháng 4 năm 2016viện pasteur paristrung tâm hội nghịủy ban châu âu phối hợp tổ chứcquỹ wellcome trusttế thế giớitổ chứcnhóm reacting phápviện pasteur paris

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Hội nghị quốc tế cấp cao về Zika vi rút tại Paris, Pháp ngày 25-26/4/2016 Hội nghị quốc tế cấp cao về Zika vi rút tại Paris, Pháp ngày 25-26/4/2016
4.0/5 9