Thời tiết
  Các hoạt động của Hội
Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2013, Hội Y học Dự phòng Việt Nam
          Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học toàn quốc năm 2013 vào ngày 23/8/2013 tại Thành phố Ðồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
 
          Hội nghị với sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Trần Hiển, Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam, lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và hơn 350 đại biểu là các chuyên gia về lĩnh vực y học dự phòng của 50 đơn vị y tế trong cả nước bao gồm các Viện Vệ sinh dịch tễ/Pasteur, các Trường Đại học, các đơn vị y tế quân đội, các Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh/thành phố, Trung tâm y tế quận/huyện và các tổ chức quốc tế như Hội Y học dự phòng Pháp (AMP), Đại học Nagasaki, Nhật Bản.
 
          Sau phần khai mạc, 16 bài báo cáo khoa học đã được trình bày tại Hội nghị về 3 lĩnh vực y học dự phòng, bao gồm các bệnh truyền nhiễm, bệnh không truyền nhiễm & sức khỏe cộng đồng, và hệ thống tổ chức & đào tạo y tế dự phòng. Bên cạnh, có 30 poster cũng được trình bày tại Hội nghị về kết quả của các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước bao gồm các đề tài cấp nhà nước, cấp cơ sở, các dự án, nghiên cứu hợp tác quốc tế và các bài học kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn trong hoạt động giám sát, phòng và chống các dịch bệnh trên phạm vi cả nước.
 
          Hội nghị ngày càng trở thành diễn đàn khoa học thiết thực để các cán bộ, chuyên gia, nhà nghiên cứu trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế dự phòng nhằm nâng cao trình độ, hiểu biết và hiệu quả phòng chống các dịch bệnh và các vấn đề sức khỏe cộng đồng.
 
          Một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị:
 
GS.TS Nguyễn Trần Hiển - Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Đại diện các đơn vị y tế trình bày báo cáo nghiên cứu khoa học tại Hội nghị
 

                                                                                                                             TS. Thẩm Chí Dũng
                                                                                                                    Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương
 
Tin tiếp theo
Hội Y học Dự phòng Việt Nam

Tạp chí Y học Dự phòng

Trung tâm Dịch vụ KHKT và YTDP

Tiêm chủng mở rộng QG
Quảng cáo

Thiết kế website